Hướng dẫn cách mua hàng trên Pinduoduo

Hiện nay, order Pinduoduo là xu hướng mua sắm nhận sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Với tính năng “mua hàng theo nhóm”, kênh thương mại điện tử bán lẻ hàng nội địa Trung này đã giúp cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng trở nên tiện lợi và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Vậy Pinduoduo là gì? Cách mua hàng trên Pinduoduo về Việt Nam như thế nào? Tất cả những thắc mắc của người dùng sẽ được Nam Khôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Pinduoduo là gì?

Pinduoduo là sàn thương mại điện tử được ra mắt vào năm 2015 bởi cựu nhân viên Google – Colin Huang. Trang web bán hàng này trực tuyến này được tạo ra nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng một nền tảng thương mại điện tử với mô hình “mua sắm theo nhóm”.

Tìm hiểu Order Pindoudou là gì?

Điểm nổi bật của mô hình này là khuyến khích người tiêu dùng order Pinduoduo theo số đông. Khách hàng có thể kết nối với bạn bè, người thân để tạo ra các nhóm mua hàng cùng nhau, từ đó nhận được những voucher mua sắm giảm giá hấp dẫn.

Nhờ vào mô hình kinh doanh độc đáo này, Pinduoduo đã nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử, cạnh tranh trực tiếp với Taobao , Tmall và 1688.

Pinduoduo cung cấp đa dạng các sản phẩm từ nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm thực phẩm, thời trang, điện tử,…. Sàn thương mại điện tử này tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ, chỉ sau 3 năm thành lập Pinduoduo đã chính thức lên sàn chứng khoán với tổng số vốn huy động hơn 1.6 tỷ USD. Hiện tại, đây là một trong những trang web bán lẻ nhận được nhiều sự quan tâm, thu hút số lượng lớn người tiêu dùng Việt mua sắm mỗi năm.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Pinduoduo chi tiết

Cách mua hàng tại pinduoduo là một trong những sàn thương mại điện tử C2B mới nổi trong thời gian gần đây, chính vì vậy mà vẫn có khá nhiều người vẫn chưa biết cách đặt hàng Pinduoduo. Dưới đây là hướng dẫn cách mua hàng trên Pinduoduo chi tiết, giúp người tiêu dùng có thể mua sắm các mặt hàng nội địa Trung một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn cách mua hàng trên pinduoduo

 

Cách tải app Pinduoduo về máy

Cách tải Pinduoduo vô cùng đơn giản, hiện nay sàn TMĐT này đã cho ra mắt phiên bản app mobile dành cho hệ điều hành IOS và Android. Người dùng có thể truy cập vào App Store hoặc Google Play để cài đặt app Pinduoduo về điện thoại.

Tải app order Pindoudou

 

Đăng ký tài khoản mua hàng Pinduoduo

Sau khi đã xem qua hướng dẫn cách mua hàng tại Pinduoduo, người dùng có thể chọn đăng ký tài khoản Wechat hoặc số diện thoại. Chọn cách đăng ký Wechat nếu người dùng muốn liên kết Wechat với tài khoản order Pinduoduo. Trong trường hợp không có tài khoản Wechat, người mua hàng có thể lựa chọn cách đăng ký Pinduoduo bằng số điện thoại.

Thao tác đăng ký tài khoản bằng số điện thoại vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Chọn phương thức đăng ký số điện thoại.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại cá nhân để nhận mã OTP từ Pinduoduo.
  • Bước 3: Điền mã OTP để xác minh số điện thoại và hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Lúc này, người dùng đã có thể đăng nhập vào tài khoản Pinduoduo mới đăng ký thành công để tiến hành mua sắm.

Đăng ký tài khoản mua hàng trên pindoudou

Tìm kiếm sản phẩm muốn mua khi order pindoudou

Sau khi hoàn thiện cách đăng nhập Pinduoduo, tại giao diện order Pinduoduo, người dùng nhập từ khóa để tìm kiếm sản phẩm muốn mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn theo danh mục sản phẩm, với cách này bạn có thể lọc các mặt hàng theo các tiêu chí đánh giá như xếp hạng tổng thể, giá bán, doanh số bán hàng cao nhất,…

Tìm kiếm mặt hàng muốn order pindoudou

 

 

Chọn sản phẩm cần order trên Pinduoduo và bấm thanh toán

Các sản phẩm được bày bán trên Pinduoduo sẽ có hai mức giá dựa trên các hình thức là “mua một mình” và “đặt hàng theo nhóm”. Nếu như người dùng mua sắm chung với người thân, bạn bè thì có thể chọn “đặt hàng theo nhóm” để có thể mua hàng với giá rẻ hơn.

Chọn sản phẩm cần mua trên Pindouddou và thanh toán

Điền thông tin thanh toán và chờ nhận hàng

Sau khi đã chọn những sản phẩm ưng ý, người dùng tiến hành nhập số lượng và thêm vào giỏ hàng để tiến hành thanh toán.

  • Địa chỉ giao hàng.
  • Phương thức thanh toán.
  • Tiến hành thanh toán.

 

0566913913
1
Bạn cần hỗ trợ?