Chính sách bán hàng trên App IOS

Với mục tiêu làm hài lòng và mạng lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, Chúng tôi luôn cam kết và hoàn thiện các chính sách kinh doanh, chính sách bán hàng, chính sách hậu mãi và những dịch vụ hỗ trợ một cách tốt nhất. Nhờ đó, Alimuaha luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng và sự phát triển toàn diện, bền vững về mọi mặt. Chúng tôi đã và đang hướng tới trở thành một trong những công ty hàng đầu về thiết bị công nghiệp tại Việt Nam và là lựa chọn uy tín cho tất cả khách hàng.

1. Hàng chính hãng
Hàng chính hãng và chất lượng hàng hóa là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, Alimuaha luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị công nghiệp và chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Một trong những yếu tố để Alimuaha có thể cung cấp các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã trước khi đến tay Quý khách.

2. Giá hợp lý
Giá cả hợp lý luôn là con đường giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình. Với sự hỗ trợ và cam kết của nhà sản xuất uy tín trên thế giới, Alimuaha luôn mang lại cho khách hàng mức giá hợp lý cùng các chính sách ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết giá bán tới tay khách hàng luôn là giá tốt nhất thị trường tại thời điểm tư vấn. Không những thế, chúng tôi còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất tới Quý khách hàng.

3. Đa dạng chủng loại và mẫu mã sản phẩm
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất tương ứng với từng nhu cầu cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực sản xuất. Đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ mới để cung cấp cho các khách hàng, thị trường mới. Đây là chiến lược cạnh tranh mà Alimuaha luôn nỗ lực cải tiến không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

4. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp
Sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa. Liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất.

5. Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết:
Lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động và chiến lược kinh doanh và để cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của Quý khách đối với Alimuaha, chúng tôi luôn có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết là khách hàng mua hàng liên tục hoặc khách hàng ký hợp đồng mua hàng dài hạn và thường xuyên. Chúng tôi luôn hướng đến cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, mang đến những giá trị cốt lõi tới từng thành viên. Khi trở thành khách hàng thân thiết, khách hàng sẽ nhận được những đặc quyền riêng dựa trên hạng thành viên của họ. Điều này giúp họ cảm nhận rằng họ là khách hàng được đối xử đặc biệt và quan trọng đối với chúng tôi
– Ưu đãi giá: Không chỉ mang đến nhiều lựa chọn về sản phẩm, Alimuaha còn xây dựng chính sách giá hợp lý và mang tính cạnh tranh nhất, luôn đảm bảo giá cả phù hợp nhất so với chất lượng sản phẩm và những giá trị mà Quý khách nhận được. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá với mức giảm sâu cho nhiều sản phẩm khác nhau. Đây là cơ hội để Quý khách sở hữu những sản phẩm, thiết bị công nghiệp với giá không thể tốt hơn.
– Ưu đãi vận chuyển: Sau khi đặt hàng thành công và hoàn tất thủ tục thanh toán, Alimuaha sẽ ngay lập tức đóng gói sản phẩm và thực hiện giao hàng đến địa chỉ mà Khách hàng đăng ký. Tùy vào phạm vi, khu vực giao hàng mà Quý khách có thể nhận hàng ngay trong ngày hoặc sau vài ngày. Ngoài đội ngũ giao hàng của Alimuaha, chúng tôi còn hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín có mạng lưới rộng khắp cả nước. Vì vậy, Quý khách sẽ thực sự hài lòng với thời gian giao hàng nhanh chóng của chúng tôi.
– Ưu đãi dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng: Khi thiết bị gặp sự cố, chúng tôi cố gắng tìm ra lỗi và khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị, phụ tùng lâu, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng không bị ảnh hưởng.
– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật: Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh và tốt nhất để giải quyết những vấn đề mà Quý khách gặp phải. Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những phương án bảo hành thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng tối đa theo yêu cầu của khách hàng để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.

0566913913
1
Bạn cần hỗ trợ?