Chính sách khiếu nại

1. Thời gian xử lý khiếu nại
– Khách hàng có thể thực hiện tạo khiếu nại trong thời gian sử dụng dịch vụ và trong vòng 72 giờ làm việc kể từ khi đơn hàng đổi trạng thái “Đã nhận hàng”
– Việc chuyển trạng thái “Đã nhận hàng” được xác định trên hệ thống đơn hàng theo một trong các thời điểm như sau:
+Khách hàng thao tác xác nhận đã nhận hàng trên đơn hàng.
+ Nhân viên kho Alimuaha thao tác xác nhận đã nhận hàng đối với trường hợp khách hàng chọn phương thức giao nhận tại kho sau khi khách hàng đã đến nhận hàng hoặc hệ thống tự động cập nhật sau 24 giờ kể từ khi kho xác nhận phiếu giao hàng.
+ Hệ thống cập nhật trạng thái đã nhận hàng theo hãng vận chuyển đối với các đơn hàng chọn hình thức Giao hàng chuyển phát nhanh/Chuyển phát thường khi vận đơn chuyển hàng ở trạng thái “Phát hàng thành công” hoặc hệ thống tự động cập nhật sau 4 ngày đối với đơn hàng giao chuyển phát nhanh và 7 ngày đối với giao chuyển phát thường tính từ thời điểm kho xác nhận phiếu giao hàng.
+ Hệ thống tự động chuyển trạng thái “đã nhận hàng”: sau 72 giờ kể từ khi kho Alimuaha xác nhận giao hàng đối với đơn hàng giao nội thành và giao ra xe khách.
2. Chính sách xử lý khiếu nại
– Trường hợp sau khi giao dịch xong, do shop hết hàng, hay không còn đủ số lượng hàng như khách hàng cần đặt, số tiền thừa còn lại sau khi giao dịch thành công, Alimuaha sẽ hoàn lại vào ví Alimuaha cho khách hàng.
– Khi khách hàng đã lên đơn hàng, nếu khách hàng chọn thuộc tính  không chính xác dẫn đến: nhầm size, nhầm mầu, sai chủng loại .v.v… Alimuaha sẽ không chịu trách nhiệm.
– Trường hợp khách hàng đã chọn chính xác thuộc tính và số lượng hàng hóa, mà Alimuaha đặt sai hàng, thì Alimuaha sẽ hoàn lại 100% giá trị tiền hàng cho khách hàng.
– Alimuaha sẽ không kiểm đếm khi nhận hàng của Nhà cung cấp phía Trung Quốc, nên khi nhận hàng, khách hàng thực hiện kiểm đếm và báo lại số lượng. Nếu khách hàng báo thiếu, Alimuaha sẽ hỗ trợ việc khiếu nại đòi lại tiền từ Nhà cung cấp Trung Quốc.
– Trường hợp Nhà cung cấp xác nhận giao thiếu và đồng ý hoàn lại tiền, Alimuaha sẽ hoàn lại cho khách hàng theo số tiền Nhà cung cấp trả lại sau khi đơn hàng có trạng thái Đã Nhận Hàng.
– Trường hợp Nhà cung cấp không xác nhận thiếu, và không hoàn lại tiền, Alimuaha không có trách nhiệm phải hoàn trả khách hàng.
– Đối với các chế độ về bảo hành sản phẩm, khách hàng có trách nhiệm tham khảo trực tiếp từ Nhà cung cấp (thông tin trên website hoặc trực tiếp liên hệ). Nếu cần thiết Alimuaha sẽ trao đổi với Nhà cung cấp về các yêu cầu của khách hàng, nhưng Alimuaha không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo hành.
– Trường hợp do lỗi của Nhà cung cấp gửi sai, hoặc đóng gói sai quy cách dẫn đến vỡ hỏng hàng hóa, Alimuaha sẽ đứng ra khiếu nại, nếu họ công nhận, Alimuaha sẽ yêu cầu họ thực hiện các biện pháp khắc phục sau:
* Yêu cầu Nhà cung cấp giảm giá,hoặc đổi lại hàng mới bồi thường cho hàng vỡ hỏng, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá, hoặc hàng được bồi thường, Alimuaha hoàn trả khách hàng khi nhận được tiền hoặc hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc trả lại.
* Chuyển ngược hàng trở lại Trung Quốc: Alimuaha sẽ lấy thông tin địa chỉ của shop TQ để khách hàng gửi hàng trở lại TQ. Sau khi có mã vận đơn gửi hàng lại shop TQ, Alimuaha sẽ yêu cầu shop trả lại tiền hàng cho khách hàng.
* Đối với hàng hóa thuộc danh mục dễ xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển, Alimuaha kiến nghị khách hàng nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ để giảm thiểu rủi ro. Hiện tại Alimuaha chưa có chính sách bồi hoàn hay hỗ trợ trong trường hợp xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo.
*Trường hợp hàng hóa bị mất do quá trình vận chuyển về Việt Nam, Alimuaha sẽ bồi thường cho quý khách 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại.
0566913913
1
Bạn cần hỗ trợ?