Chính sách nhập hàng

1, Alimuaha nhận mua hộ và vận chuyển hộ các loại hàng hóa không thuộc các danh mục hàng hóa sau:
– Các loại vật phẩm, hàng hóa quốc cấm như ma túy, chất kích thích thần kinh, vũ khí đạn dược, trang thiết bị quân sự, flycam (máy bay điều khiển từ xa), – – văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu, ấn phẩm phản động, kích động chống lại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
– Chất lỏng, vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy, bình xịt, bình nén khí và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
– Mỹ phẩm, thực phẩm, đồ chơi trẻ em không có nguồn gốc rõ ràng, có chất độc hại gây ảnh hưởng đến người sử dụng
– Động vật, thực vật sống
– Các loại hàng hóa khác trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh của theo quy định của Pháp luật.
– Các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa dễ xảy ra rủi ro vỡ hỏng hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển, Alimuaha kiến nghị quý khách nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ để giảm thiểu rủi ro, vì hiện tại Alimuahachưa có chính sách bồi hoàn hay hỗ trợ rủi ro vỡ hỏng, móp méo.
2, Alimuaha cam kết đặt mua trong vòng 8 giờ làm việc kể từ khi đơn hàng được đặt cọc thành công (trừ một số dịp lễ khuyến mại của Trung Quốc sẽ được Alimuahathông báo trước). Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được (ví dụ: cần chờ Khách hàng xác nhận lại thông tin, cần chờ Nhà cung cấp phản hồi lại thông tin), thì Alimuaha sẽ thông báo với quý khách trong phần Trao đổi trên đơn.
3, Chi phí cho 1 đơn hàng nhập hộ sẽ được tính theo biểu phí hiện hành tại thời điểm khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán. Khi có thay đổi về biểu phí nhập hàng, Alimuaha sẽ thông báo trước trên website Alimuaha.com.
4, Tỷ giá giữa Nhân dân tệ và Việt Nam đồng của Alimuaha.com là tỷ giá tự do. Tỷ giá này được Alimuaha tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu có sự thay đổi về tỷ giá, Alimuaha sẽ thông báo trước trên website Alimuaha.com.
5, Trên đơn hàng tại thời điểm khách hàng đặt cọc sẽ chưa có phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Alimuahasẽ thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển nội địa với nhà cung cấp Trung Quốc và cập nhật lại phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng mà không cần báo trước về phí vận chuyển với khách hàng, trừ trường hợp phí vận chuyển vượt quá mức khung bình thường của vận chuyển Trung Quốc (Khoảng 6 – 12 tệ/kg đầu tiên) thì Alimuaha sẽ trao đổi với khách hàng để xác nhận xem khách hàng có đặt mua tiếp hay không. Nếu khách hàng muốn biết cước vận chuyển nội địa Trung Quốc trước khi Alimuaha đặt mua hàng với nhà cung cấp Trung Quốc thì khách hàng phải thông báo tại khung trao đổi trên đơn trước khi Alimuaha tiếp nhận đặt mua đơn hàng.
6, Do đặc thù các đơn hàng trên Alimuaha có nhiều sản phẩm và việc bán hàng trực tuyến từ Shop Trung Quốc thường xuyên có tình trạng hết hàng. Alimuaha sẽ vẫn đặt mua đơn hàng nếu có một số sản phẩm trên đơn bị hết hàng. Trong trường hợp có yêu cầu bắt buộc mua đủ các sản phẩm. Quý khác vui lòng ghi chú trên đơn để nhân viên mua hàng có thể xử lý theo đúng yêu cầu.
7, Quy định về hủy đơn hàng : Quý khách hàng vui lòng báo hủy đơn khi đơn ở trạng thái Đã Báo Giá hoặc Đã Đặt Cọc. Sau khi đơn ở trạng thái Đã Mua Hàng, Alimuaha được quyền từ chối hủy đơn.
8, Quy định về Kiểm Hàng
Alimuaha sẽ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website)
– Alimuaha không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.
– Alimuaha sẽ hoàn 100% tiền hàng cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm khi khách hàng nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính hàng hóa mà Alimuaha đã cam kết kiểm đếm.
– Alimuaha không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa bị móp méo, vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng nên lựa chọn hàng hóa và hình thức đóng gói cho phù hợp để giảm thiểu rủi ro móp méo, vỡ hỏng.
Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000
9, Alimuaha có quyền (khi nhận hàng, trong quá trình lưu kho, và khi chuẩn bị để xuất kiện hàng) mở hàng và kiểm tra bất cứ gói hàng, hoặc một phần kiện hàng cho mục đích an toàn, xác nhận việc tuân thủ với điều luật xuất nhập khẩu, xác nhận mô tả sản phẩm và các thông tin khác mà Khách hàng cung cấp mà không cần thông báo.
10, Hệ thống của Alimuaha sẽ tự động thực hiện tác vụ truy thu tài chính đối với các đơn hàng còn thiếu tiền hàng, phí vận chuyển hoặc phí dịch vụ.
– Khi hàng về kho Alimuaha tại Việt Nam, sau 07 ngày làm việc từ thời điểm thông báo trên hệ thống quản lý đơn hàng của Alimuaha mà khách hàng không yêu cầu giao hàng hoặc đến nhận hàng, Alimuaha sẽ tính phí lưu kho và sẽ không chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh liên quan đến hàng hoá của khách hàng trong thời gian lưu tại kho Alimuaha.
– Khi hàng của khách hàng đã về đến kho Việt Nam của Alimuaha ,Alimuaha chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra ngoài ý muốn với các cơ quan chức năng.
– Alimuaha sẽ không còn chịu trách nhiệm khi hàng hóa đã ra khỏi kho hàng của Alimuaha.
11, Các trường hợp bị tắc biên dài ngày, không thể thông quan được lô hàng, sau 60 ngày làm việc kể từ ngày đặt mua thành công (Đơn hàng chuyển trạng thái “đã mua hàng”, loại trừ những trường hợp đặt hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và khách hàng đồng ý đợi hàng theo khoảng thời gian nhà cung cấp Trung Quốc thông báo) mà khách hàng chưa nhận được hàng của mình, Alimuaha sẽ hoàn tiền đặt cọc cho khách hàng.
Hàng hoá về đến kho Việt Nam mà khách hàng không thanh toán và nhận hàng trong vòng 30 ngày, Alimuaha có quyền thanh lý hàng hoá và không hoàn lại tiền đặt cọc của khách hàng.

0566913913
1
Bạn cần hỗ trợ?