HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRÊN TAOBAO, 1688

Taobao và 1688 là hai website bán hàng trực tuyến uy tín nhất Trung Quốc với hàng triệu mặt hàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trang web này không chỉ là thiên đường mua sắm của người dân Trung Quốc mà còn là địa chỉ quen thuộc với khách hàng thuộc các nước trong khu vực. Tuy nhiên với giao diện tiếng Trung, việc đặt hàng qua 2 website này có thể khá khó khăn đối với nhiều người. Bài viết này Alimuaha hướng dẫn cho bạn cách đặt hàng trên 2 website này mà không cần biết tiếng Trung.

1. Đặt hàng trên Taobao 
1.1. Giới thiệu Taobao

Giao diện website taobao

Trang Taobao.com là một trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba hàng đầu Trung Quốc. Taobao là công ty con chuyên về lĩnh vực bán lẻ và hoạt động theo mô hình C2C (khách hàng với khách hàng), nhắm đến các khách hàng ở những khu vực nói tiếng Hoa (Trung Quốc Đại Lục, Hồng Kông, Macau và Đài Loan) cũng như ở nước ngoài. Quá trình mua bán của người bán và người mua đều được tiến hành 100% trên nền tảng điện toán với hình thức là các gian hàng online. Bắt đầu hoạt động từ tháng 5 năm 2013, tính đến tháng 2 năm 2018, Taobao có trên 580 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và trở thành sàn giao dịch điện tử lớn nhất Trung Quốc.

1.2. Order Taobao là gì?
Order Taobao là dịch vụ mua hàng trên Taobao cho khách hàng tại Việt Nam thông qua hệ thống của Taobao và hỗ trợ vận chuyển Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng nhất. Đây là hình thức đặt hàng Taobao rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi vừa thuận tiện, đơn giản hơn vừa tiết kiệm được nhiều công sức khi mua đồ.

Bạn click VÀO ĐÂY để xem hướng dẫn cách order Taobao trên máy tính

Hoặc click VÀO ĐÂY để xem hướng dẫn cách order Taobao trên điện thoại

1.3. Mua hàng trên Taobao có đảm bảo không?
Khi đặt hàng trên Taobao, một điều băn khoăn của nhiều người mua đó là hàng order Taobao có đảm bảo và uy tín không. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các mặt hàng trên Taobao vì hàng hóa cực kì đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng để bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu về sản phẩm mà bạn sẽ tìm được các mặt hàng khác nhau phù hợp với yêu cầu của bản thân.
Bên cạnh đó giao dịch mua hàng qua Taobao cũng rất đơn giản và an toàn, không xảy ra tình trạng khách hàng không nhận được hàng hay mất tiền không chính đáng. Khi khách hàng thanh toán, Taobao sẽ giữ lại số tiền đó cho đến khi khách hàng xác nhận đã nhận được hàng theo đúng thỏa thuận thì Taobao mới chuyển tiền cho shop bán. Nếu có bất kì vấn đề nào phát sinh trong quá trình mua bán, bạn có thể báo với Taobao và nhận lại số tiền của mình. Với những đặc điểm và chính sách như trên, đặt hàng Taobao uy tín trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng hiện nay.

2, Đặt hàng trên 1688

1688.com cũng là trang thương mại điện tử Alibaba nhưng sử dụng giao diện tiếng Trung, là trang thương mại điện tử dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc được thành lập cách đây 15 năm bởi Jack Ma. 1688.com là trang web thương mại điện tử cung cấp cho người mua và người bán với nhiều hình thức buôn bán khác nhau, không chỉ dưới dạng B2B (hình thức giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp) mà còn cả B2C (giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng).

Ngay từ khi ra đời, 1688 gặp không ít những khó khăn và không được người tiêu dùng chú ý, tuy nhiên sau đó, trang web này đã nổi tiếng khắp toàn cầu và thu hút được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Mặc dù còn khá mới mẻ đối với nhiều người tiêu dùng Việt nhưng 1688.com vẫn được người tiêu dùng thế giới quan tâm và đánh giá là một trong những trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Trung Quốc. Khách hàng của 1688 thường là mua để buôn và bán sỉ với giá vô cùng ưu đãi vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng sỉ, số lượng lớn nhập về Việt Nam để kinh doanh thì đây chính là mối lấy hàng vô cùng uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Tại 1688.com, bạn sẽ được mua đồ trực tiếp của hàng xưởng, vì vậy bạn sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm, mặt hàng chất lượng với giá gốc thấp nhất. Bạn cũng sẽ không phải tốn bất cứ khoản phí nào cho khâu trung gian, và hơn nữa, bạn cũng có thể tha hồ mua hàng theo 1 dây (là mua bất kì loại hàng hóa nào với tất cả các màu, size mà nhà sản xuất đã đưa ra), chứ không phải mua lẻ tẻ.

Vì taobao và 1688 là 2 website của cùng một công ty nên tài khoản đăng nhập, cách đặt hàng, giao dịch cũng giống hệt nhau

Cần hỗ trợ thêm để đặt hàng bạn liên hệ Alimuaha:

Φ Địa chỉ: số 9 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, ,Hồ Chí Minh

Φ Số điện thoại: 0969.676.488

Φ Facebook: https://www.facebook.com/alimuahanhaphangtrungquoc