Hướng dẫn đăng kí tài khoản Pindoudou

  Không giống như các sàn TMĐT của Alibaba, Pinduoduo không hỗ trợ pinduoduo pc mà chỉ phát triển ứng dụng trên app. Do đó, cách duy nhất để mua hàng trên hệ thống là bạn tải app về thiết bị máy tính, điện thoại của mình để sử dụng. Để mua hàng tại Pinduoduo bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải app pinduoduo

    Trước tiên, người mua hàng truy cập vào cửa hàng CH Play (Android) hoặc App Store (IOS) để tìm, tải và cài đặt về thiết bị của mình.

pinduoduo 9090

Giao diện app Pinduoduo trên Android

Bước 2: Tạo tài khoản pinduoduo

    Sau  khi tải app Pinduoduo về máy bạn mở ứng dụng để tiếp tục bước đăng ký tài khoản. Tại đây, bạn nhấp chọn ô màu xanh để chấp nhận điều khoản sử dụng của hệ thống.

đăng ký pinduoduo đơn giản

    Tiếp đến, chọn mục đăng ký tài khoản bằng số điện thoại có sẵn, bạn cũng có thể đăng nhập pinduoduo trực tiếp bằng tài khoản wechat.

pinduoduo trên điện thoại

     Cuối cùng, nhập số điện thoại, mật khẩu và bấm chọn mục đăng ký để hoàn tất. Lúc này, bạn có thể đăng nhập tài khoản và tiếp tục các bước mua hàng trên website rồi.

tạo tài khoản pinduoduo

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua.

mua hàng trên pinduoduo       app pinduoduo

Giao diện app Pinduoduo

      Khi mở giao diện trang chủ của ứng dụng, người mua chọn ô tìm kiếm và nhập tên sản phẩm muốn mua (tiếng Trung) để nhập tên sản phẩm mà mình muốn mua. Ví dụ: Giày nam.

      Trên màn hình sẽ hiển thị danh sách rất nhiều sản phẩm giày dép với kiểu dáng, mẫu mã và giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn.

pinduoduo china

mua hàng pinduoduo

Bước 4: Chọn sản phẩm cần mua

      Sau khi bạn tìm thấy sản phẩm cần mua, bạn nhấp chọn vào thông tin sản phẩm để xem nhà cung cấp. Nên chọn những nhà cung cấp uy tín dựa trên số năm hoạt động, phản hồi của những người mua hàng trên hệ thống. Tiếp đến, nhập thông tin sản phẩm bao gồm size số, màu sắc, số lượng và bấm chọn ô màu đỏ để mua hàng.

mua hàng pinduoduo uy tín

Bước 5: Thanh toán và vận chuyển

      Sau khi mua hàng thành công, bạn sẽ tiến hành thanh toán tiền hàng theo hướng dẫn từ hệ thống để hoàn tất các thao tác mua hàng. Hiện tại, Pinduoduo chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa, vì thế khi mua hàng bạn phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc để nhận hàng và chuyển về Việt Nam. Nếu có người thân, bạn bè đang sinh sống ở Trung Quốc thì bạn có thể nhờ họ nhận hàng và chuyển về Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, các đơn vị này sẽ thay bạn mua hàng và vận chuyển an toàn về đến Việt Nam.

     Mong rằng, với những thông tin hữu ích về ứng dụng Pinduoduo sẽ giúp người dùng hiểu thêm về cách thức hoạt động của Pinduoduo và có thể an tâm khi mua hàng tại sàn TMĐT này. Nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về tiêu dùng và kinh doanh, quý khách hàng đừng quên liên hệ Nam Khôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

0566913913
1
Bạn cần hỗ trợ?