Nhập hàng Trung Quốc đơn giản bằng cách nào ?

Nhập hàng Trung Quốc là một hình thức mua sắm hàng hóa từ Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Nhờ sự bùng nổ internet mà việc nhập hàng và đặt mua hàng Trung Quốc online ngày càng phát triển và mang đến nhiều lợi ích cho cả người mua và người bán. Nhập sỉ hàng Trung Quốc thì có rất nhiều hình thức để nhập như nhập trực tiếp tại xưởng bên Trung Quốc, nhập hàng sỉ Trung Quốc thông qua các sàn thương mại điện tử Taobao, Tmall, Alibaba, 1688,… Thông qua những cách đặt hàng online từ Trung Quốc này, bạn vẫn có thể so sánh đặc điểm của từng loại sản phẩm, lựa chọn giá cả hợp lý nhằm tiết kiệm nhất.

Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Nếu bạn không muốn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam qua các chợ đầu mối thì có thẻ cân nhắc phương án là trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng. Phương án là có thể được gọi là cách nhập hàng Trung Quốc giá xưởng tận gốc . Thông thường, địa điểm được những người sang tìm mối hàng là Quảng Châu.

Trung Quốc là nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào và nhân công rẻ nên hàng hoá bán ra thị trường luôn có giá rẻ hơn. Hơn thế nữa là, khi các chủ shop mua hàng sỉ ở Trung Quốc trực tiếp tại xưởng có thể thương lượng để mua được hàng với giá gốc tận xưởng.

Khi nhập hàng sỉ Trung Quốc tại các xưởng, bạn sẽ là người trực tiếp xem và kiểm tra sản phẩm nên có thể đảm bảo chất lượng hàng hoá khi mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

Nhập hàng qua các trang thương mại điện tử 

Nhập hàng Taobao
Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn và ra đời sớm nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được bất cứ thứ gì trên nền tảng của “gã khổng lồ” C2C này. Bên cạnh đó, sàn thương mại Taobao cho phép người dùng đăng ký tài khoản miễn phí một cách dễ dàng và các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Với những ưu điểm là sản phẩm “độc – lạ” với giá cả “siêu rẻ” cùng nhiều tiện ích khác đi kèm khác, các chủ thương có thể thuận lợi mua được mua mọi thứ mình cần.
Nhập hàng 1688
Đây là sàn thương mại bán sỉ lớn nhất và quen thuộc với người chuyên nhập hàng sỉ Trung Quốc bởi sàn này thường xuyên có các chương trình khuyến mãi các mặt hàng chính hãng, chất lượng. Trang 1688 tập trung và hội tụ nhiều xưởng sản xuất lớn cùng với sự đa dạng và phong phú về các loại sản phẩm. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm mua và đặt hàng online từ Trung Quốc với nhiều mức giá rất tốt.
Nhập hàng Tmall
Tmall là trang thương mại điện tử thống trị đa số thị phần Trung Quốc và đứng thứ 2 thế giới về các mặt hàng quần áo thời trang, đồ điện tử, mỹ phẩm nội địa,…. Những mặt hàng trên Tmall là những sản phẩm có thương hiệu, có giấy chứng chỉ an toàn và giấy phép kinh doanh tại Trung Quốc. Đồng thời, sàn thương mại Tmall thực hiện công cuộc chống hàng giả mạnh mẽ nên khi nhập hàng trên Tmall sẽ đảm bảo hàng hóa chính hãng và chất lượng cao.
Nhập hàng Alibaba
Alibaba là một trong những sàn thương mại điện tử phủ sóng khắp xứ Trung và cả quốc tế. Nếu các sàn khác chuyên về thị trường bán lẻ thì sàn thương mại điện tử Alibaba chuyên bán sỉ và bán buôn. Các mặt hàng được bán trên bán trên Alibaba rất đa dạng từ máy móc, linh kiện, thời trang đến đồ gia dụng, bao bì in ấn,… Ngoài ra, giao diện website có hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt. Alibaba nhận vận chuyển hàng quốc tế nên đơn hàng được vận chuyển thẳng về Việt Nam nhanh chóng. Ngoài ra, khi nhập hàng trên Alibaba cho phép người dùng thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master Card.
Nhập hàng Pinduoduo
Pinduoduo là sàn thương mại điện tử phát triển nhanh nhất lịch sử Trung Quốc quét sạch thị phần những thợ săn mặc cả để thoả mãn nhu cầu mua sắm. Khác với những sàn thương mại điện tử khác, Pinduoduo không tập trung vào các dòng sản phẩm cao cấp, thay vào đó là khuyến khích người dùng mua sắm càng nhiều thì giảm giá càng nhiều. Người dùng có thể thành lập những nhóm mua hàng Trung Quốc online hoặc mời bạn bè tham gia cùng để giảm giá sản phẩm.
0566913913
1
Bạn cần hỗ trợ?