Vận chuyển Trung Quốc về Hải Phòng chỉ từ 6k/kg – 5 ngày hàng về

Nhắc đến Alimuaha, nhiều chủ shop thời trang Quảng Châu ở Hải Phòng khá quen thuộc, nhiều đại lý, cửa hàng gia dụng, cửa hàng điện tử ở TPHCM đều là khách quen của chúng tôi. Qua nhiều năm hoạt động, Alimuaha đã tạo dựng lòng tin đối với khách hàng, cam kết vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng đầy trách nhiệm.
Quy mô và sự phát triển của công ty
Chính sách của công ty
Alimuaha– chuyên vận chuyển Trung Quốc về Hải Phòng uy tín
Vận chuyển hàng siêu tốc, đúng hẹn
Hàng về an toàn, nguyên kiện
Có bảo hiểm hàng hóa
Xử lý giấy tờ, thủ tục thông quan nhanh chóng
Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng
 
Lý do khách nên chọn Alimuaha để vận chuyển Trung Quốc về Hải Phòng
1, Lộ trình hàng hóa đi thông thường là di chuyển từ Trung Quốc thẳng Hải Phòng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh, độ uy tín sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:
2, Quy mô và sự phát triển của công ty
Không phải công ty vận chuyển có quy mô lớn là làm ăn uy tín, và ngược lại. Tuy nhiên, bạn cần nhìn vào sự phát triển của công ty đó. Một công ty muốn phát triển và mở rộng quy mô thì cần có nhiều khách hàng. Và muốn có nhiều khách hàng hợp tác thì chắc chắn công ty đó phải làm ăn uy tín.
3, Chính sách của công ty
Điểm thứ 2 cần lưu ý khi tìm đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn đó chính là dựa vào chính sách của họ dành cho khách hàng. Họ có đảm bảo hàng về hay không, nếu hàng không về thì sao, chính sách đền bù, bồi thường. Bên cạnh đó, cách làm việc như thế nào, có chuyên nghiệp hay không cũng là một trong những yếu tố quyết định đến độ uy tín của công ty.
LƯU Ý: hầu hết khách tìm đơn vị vận chuyển Trung Quốc đều đặt tiêu chuẩn đầu tiên là GIÁ RẺ. Tuy nhiên, đây là điều mà chúng tôi khuyên mọi người không nên áp dụng. Hãy chọn đơn vị uy tín với giá hợp lý, thay vì ưu tiên giá rẻ mà hàng có lúc về, lúc không.
Alimuaha – chuyên vận chuyển Trung Quốc về Hải Phòng uy tín
Nếu so bì về độ uy tín, có lẽ Alimuaha sẽ được đánh giá là 5*. Vì chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, từ khách nhỏ cho tới khách hàng lớn.
4, Vận chuyển hàng siêu tốc, đúng hẹn
Thời gian hàng hóa di chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội, Hải Phòng nhanh nhất tầm 3 ngày. Còn thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về TP HCM, nhanh nhất tầm 5 ngày. Đây là mốc thời gian nhanh nhất, khi không vướng những vấn đề khách quan như thời tiết, kẹt biên, covid… Còn thời gian thực tế khách nhận hàng có thể sẽ trễ hơn so với dự kiến từ 1-2 ngày làm việc (không kể nghỉ lễ hoặc thứ 7, chủ nhật).
Lưu ý với khách hàng, thời gian thường phụ thuộc vào nhiều khía cạnh khác nhau. Do vậy không thể chắc chắn đúng ngày, đúng giờ là hàng về được. Nếu có lỡ trễ hàng của khách, quý khách vui lòng thông cảm. Bên cạnh đó, nhân viên công ty sẽ cố gắng xử lý hết nhanh giấy tờ, thủ tục để đơn hàng của khách được về nhanh nhất.
5, Hàng về an toàn, nguyên kiện
Hàng hóa quan trọng nhất là khâu đóng gói và quá trình vận chuyển, bốc vác. Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn được đóng gói chắc chắn. Tùy theo từng loại hàng hóa sẽ có cách đóng gói khác nhau.
Ví dụ, có những kiện hàng cần đóng thùng gỗ để đảm bảo sự chắc chắn khi hàng về nước. Còn đối với những kiện hàng thông thường thì chỉ việc đóng gói bằng thùng carton là được.
6, Có bảo hiểm hàng hóa
Hàng hóa của khách sẽ được tham gia bảo hiểm, phí bảo hiểm dao động từ 3-10% trên tổng giá trị hàng hóa. Khi tham gia bảo hiểm, đơn hàng của khách sẽ được hỗ trợ bồi thường, hoàn tiền 100% nếu có sai sót xảy ra.
7, Xử lý giấy tờ, thủ tục thông quan nhanh chóng
Alimuaha  vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng theo đường tiểu ngạch nên hầu hết các đơn hàng chuyển về không yêu cầu giấy tờ. Thủ tục xử lý hải quan đơn giản, nhanh chóng. Đảm bảo thông quan dễ dàng.
Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng
Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá vận chuyển Trung Quốc về Hồ Chí Minh tại trang chủ: Bảng giá tại Hải Phòng
Nói thêm về bảng giá khi khách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Alimuaha. Hay nói một cách đơn giản hơn, khách sẽ trả những khoản phí nào cho công ty:
1, Đầu tiên là phí vận chuyển
Đây là mức phí mà khách phải trả khi hàng về nước. Hàng hóa vận chuyển về kho sẽ tính theo cân nặng hoặc đo khối lượng rồi tính tiền. Bảng giá sẽ áp dụng vào thời điểm mà khách gửi hàng về (sẽ có sự thay đổi).
2, Phí ship nội địa
Ship nội địa bên Trung Quốc cũng giống với Việt Nam, nhà cung cấp gửi hàng về kho của Alimuaha tại địa chỉ mà nhân viên cung cấp. Lúc này sẽ có phí ship hoặc không. Nếu có, nhà cung cấp sẽ báo với bạn.
3, Phí bảo hiểm
Tùy vào mỗi tính chất đơn hàng/giá trị đơn hàng của khách sẽ được Alimuaha tư vấn mua gói bảo hiểm. Ví dụ, đối với những đơn hàng có giá trị cao, khách sẽ được gợi ý mua thêm gói bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi khi xảy ra sự cố.
Tất nhiên, cũng giống với việc mua bảo hiểm cho con người, mua bảo hiểm hàng hóa hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của người gửi hàng. Alimuaha chỉ gợi ý và hỗ trợ khi khách có nhu cầu.
Trường hợp khách cần order hộ thì  Alimuaha tính thêm phí dịch vụ là 1-3% trên tổng giá trị đơn hàng.
Quý khách cần biết thêm chi tiết về chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về TP HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0586.060.060 để được tư vấn kịp thời nhất.
Thủ tục đăng ký vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng
Bước 1: Quý khách truy cập website: https://alimuaha.com/ để đăng ký tài khoản
Bước 2: Khách lên đơn hàng. Nhân viên Ali sẽ kiểm tra và báo giá.
Bước 3: Hàng hóa sau khi được nhận tại kho Ali  ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ kiểm tra, đóng gói.
Bước 4: Nhân viên sẽ làm thủ tục pháp lý và vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng.
Trường hợp khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ, bao gồm order hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Trung Quốc, thanh toán hộ đơn hàng về Hải pHòng. Chúng tôi sẽ order hàng theo yêu cầu và nhận hàng tại kho, sau đó vận chuyển theo lịch trình như trên. Khi hàng hóa được nhận tại kho Ali, chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn để quý khách theo dõi lịch trình của hàng hóa.
Những lưu ý khi vận chuyển Trung Quốc về Hải Phòng
Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ: cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng thường cao. Ví dụ đơn hàng <20 kg, chi phí vận chuyển về HCM là 400k/lần vận chuyển. Còn về Hà Nội, Hải Phòng, phí vận chuyển là 300k/lần.
Đối với những đơn hàng lớn
Hàng hóa càng nặng – chi phí càng giảm. Lưu ý là giảm trên 1kg, chứ không phải giảm theo đơn hàng. Ví dụ, khách vận chuyển 100kg từ Trung Quốc về Hải Phòng, phí sẽ là 18k/kg. Nhưng nếu chở >300kgthì phí chỉ còn 16k/kg. Đây là ưu đãi dành cho những khách hàng lớn, chuyên vận chuyển số lượng lớn.
Với hàng hóa dễ vỡ
Đóng gói rất quan trọng đối với hàng dễ bể vỡ. Hàng có tính chất dễ vỡ, khách cần lưu ý kỹ về khâu đóng gói. Tốt hơn nên đóng gói bằng thùng gỗ để đảm bảo hàng về chắc chắn, an toàn, không xảy ra sự cố gì.
Chi phí đóng thùng gỗ cho đơn hàng chắc chắn khách sẽ phải chi trả thêm, nhưng phí này không quá nhiều.
Sự an toàn và nhanh chóng
Với những đơn hàng khách đã có sẵn tại Trung Quốc, giờ chỉ cần chuyển về Việt Nam, hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp ship hàng đúng theo địa chỉ kho mà công ty thông tin. Chỉ khi hàng có mặt tại kho, chúng tôi mới đảm bảo hàng của bạn về đến Hải Phòng an toàn, nhanh chóng.
Bảo hiểm hàng hóa
Theo chính sách bảo hiểm của công ty. Khi vận chuyển Trung Quốc về Hải Phòng nếu đơn hàng xảy ra sai sót, công ty sẽ xem xét mức bồi thường. Hàng hóa có tham gia bảo hiểm sẽ được hoàn phí 100%, còn với những khách không đóng bảo hiểm, mức hoàn là 5 lần cước vận chuyển cho đơn hàng đó
Phí mua bảo hiểm sẽ bằng 5% giá trị hàng hóa của khách, khách cần liên hệ với tư vấn viên để được hướng dẫn cụ thể.
Ship hàng nội địa hay qua kho lấy hàng
Thực tế, Ali chỉ hỗ trợ ship hàng tận nơi đối với khách ở nội thành hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn. Còn với khách ở ngoại thành, tỉnh khác, công ty sẽ hỗ trợ book xe hoặc gửi hàng bằng dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm…
Khách nào ở Hải Phòng có thể sắp xếp thời gian đến kho của công ty theo địa chỉ: Số 1179 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng để lấy hàng. Đến kho chỉ cần đọc mã khách hàng là được.
0586060060
1
Bạn cần hỗ trợ?