Tổng hợp nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ chất lượng

+ Taobao.com – nguồn hàng Quảng Châu chuyên bán lẻ với giá sỉ

Nếu bạn chỉ muốn mua lẻ một vài món, hoặc mua hàng mẫu để test xem chất lượng sản phẩm của Quảng Châu như thế nào, xin mời ghé thăm Taobao.com. Trang website này chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng như: thực phẩm, quần áo, đồ thời trang, phụ kiện xinh đẹp… và rất nhiều món hàng khác.

Taobao – website cung cấp đa dạng hàng hóa với giá thành rẻ

Đặc điểm nguồn hàng Quảng Châu trên Taobao là giá rẻ, cho phép bạn mua lẻ, chất lượng thì tùy vào shop giao dịch, hầu hết đều đảm bảo. Đây là nguồn hàng uy tín, giúp bạn có thể an tâm khi giao dịch.

Hiện nay có rất nhiều kinh doanh không cần vốn bằng cách order hàng Taobao theo yêu cầu và thu tiền chênh lệch. Đây cũng là ý tưởng kinh doanh khá hay mà bạn nên tham khảo.

+ 1688.com – nguồn hàng Quảng Châu nhập sỉ dành cho khách kinh doanh

Khác với Taobao, 1688.com chuyên bán sỉ, và phí ship nội địa luôn cao. 1688 cung cấp đa dạng hàng hóa, nhưng chất lượng thì có vẻ không cao bằng Taobao. Đổi lại, giá thành ở đây khá rẻ, phù hợp với những ai có nhu cầu nhập hàng ở cấp độ trung bình cao về bán hoặc sử dụng.

Lưu ý, bạn chỉ có thể mua sỉ tại 1688, còn mua lẻ sẽ không giao dịch thành công. Trang này cũng có nhiều nhà cung cấp uy tín, tùy vào người mua lựa chọn.

+ Tmall.com – nguồn hàng thương hiệu, chất lượng cao

Đây là website duy nhất liên kết với nhiều đối tác thuộc hàng chính hãng như Zara, H&M, Mango, Nike, Adidas,… và rất nhiều web khác.

Khi mua hàng trên Tmall.com, bạn sẽ yên tâm ở hai điều: Thứ nhất, mua được hàng chính hãng mà không cần lo ngại chuyện giả mạo, mua nhầm hàng. Thứ 2, mua được hàng giá rẻ vì lúc nào website cũng sale lớn, có khi sale từ 20-80% trên mỗi sản phẩm.

+ Alibaba.com – Nguồn hàng Quảng Châu bán thiết bị máy móc xuất khẩu

Một trong những nguồn hàng từ Quảng Châu cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc đó chính là web Alibaba.com. Trang này chuyên phân phối sỉ các dòng máy móc, đồ điện, đồ gia dụng… hàng xuất khẩu nên đảm bảo chất lượng số 1, giá thành hợp lý dành cho những ai mua về bán.

Website thương mại điện tử Trung Quốc cung cấp nguồn hàng gì?

4 website thương mại điện tử mà Taobao, 1688, Alibaba, Tmall bày bán đa dạng các mặt hàng. Chúng ta có thể liệt kê:

– Hàng cao cấp: 

Là những mặt hàng được sàng lọc thật kỹ về chất lượng. Chúng được bán với giá cao, nhưng chưa phải là cao nhất khi về thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang cung cấp cho thị trường những mặt hàng ở phân khúc cấp cao, hãy lựa chọn Tmall để được đảm bảo chất lượng.

Chọn Tmall để mua các mặt hàng cao cấp

– Hàng trung cấp: 

Là những mặt hàng ở phân cấp trung bình, chất lượng không quá cao cũng không quá tệ. Bạn có thể mua về bán để kinh doanh hoặc sử dụng đều được đảm bảo.

– Hàng giá rẻ: 

Trong 1 website của nguồn hàng Quảng Châu bán hàng sẽ có những người bán hàng cấp cao giá cao, nhưng cũng có những shop bán hàng với giá rẻ bất ngờ. Điều này sẽ phụ thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm nữa. Do vậy, hãy cẩn thận với những mặt hàng giá rẻ. Hoặc xác định rõ, hàng giá rẻ thì chất lượng cũng sẽ tương đương.

– Hàng New / Second hand: 

Thi thoảng bạn sẽ thấy những cụm từ như ôm lô hàng Quảng Châu, hoặc những mặt hàng được bán với dạng hàng cũ, hoặc hàng mới. Lúc này bạn cần nhận diện, hàng ôm lô có thể sẽ rủi ro khi trong 1 lô hàng, các sản phẩm không đồng nhất chất lượng. Hoặc hàng cũ, vì đã xài qua rồi nên chất lượng không thể giống như mới được.

Trong những mặt hàng được phân cấp nêu trên, người mua có thể tham khảo thêm những mặt hàng cụ thể sau:

+ Nguồn hàng Quảng Châu thời trang và phụ kiện: 

Thời trang thường là quần áo, giày dép theo mùa, túi xách theo hãng. Kèm theo đó là những phụ kiện của ngành thời trang, muốn mua gì cũng có.

+ Thực phẩm, mỹ phẩm: 

Những mặt hàng thực phẩm khô như bánh kẹo các loại, trái cây khô, ngũ cốc sấy, … và nhiều dòng mỹ phẩm như kem dưỡng,

+ Máy móc, đồ gia dụng: 

Nhiều loại máy móc sử dụng trong ngành sản xuất, công nghiệp, chế biến thực phẩm… hay đồ gia dụng sử dụng trong gia đình (máy xay, nồi cơm, nồi áp suất… ) được bán nhiều trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp nhập nguồn hàng Quảng Châu từ đây về bán trên thị trường Việt Nam.

Nên chọn nguồn hàng Quảng Châu từ website nào để giao dịch?

Trong 4 website – nguồn hàng Quảng Châu mà chúng tôi gợi ý trên, web nào cũng uy tín, giá rẻ và cung cấp đa dạng các loại hàng hóa. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian cho việc mua hàng, người mua cần nắm rõ những đặc điểm chính sau của website, từ đó lựa chọn cho mình web nào giao dịch phù hợp nhất.

– Mua lẻ: 

Taobao và Tmall bán lẻ, 1 sản phẩm cũng bán, có khi còn được freeship. Nếu bạn mua số lượng ít, mong muốn mua với giá rẻ thì cách tốt nhất nên chọn 1 trong 2 website này để giao dịch.

– Mua sỉ: 

Muốn mua hàng sỉ với giá rẻ, người mua hàng có thể chọn 1688 hoặc Alibaba để giao dịch. Web có giá tốt dành cho những khách mua số lượng lớn. Thậm chí có thể thương lượng sau đó nếu mua nhiều.

– Mua hàng hiệu: 

Nếu bạn nghĩ rằng thế giới thu nhỏ ở Trung Quốc chỉ bán hàng Fake thì có vẻ điều đó chưa đúng. Bởi vì họ có web Tmall.com, web này chuyên cung cấp hàng hiệu chính hãng 100% từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Ví dụ, hãng Zara, H&M, Nike, Adidas…

Alibaba – địa chỉ cung cấp các loại máy móc, phụ kiện, linh kiện

0566913913
1
Bạn cần hỗ trợ?